REPAVAR ATOPIC PIEL BODY CREAM EXTREME ĐƯỢC BẦU CHỌN LÀ KEM DƯỠNG THỂ TỐT NHẤT NĂM

Ngày: 04/01/2020

Repavar Body Cream Extreme đã nhận được giải thường IDermo là kem dưỡng thể tốt nhất trong năm, đây là giải thưởng được đánh giá bởi người tiêu dùng, dược sĩ, bác sĩ da liễu và những phòng thí nghiệm, với mục tiêu cung cấp thông tin liên quan và chất lượng tất cả các sản phẩm trên thị trường để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho từng loại da.

Giải thưởng IDermo công nhận các sản phẩm da liễu tốt nhất hiện có trên thị trường và, mang lại uy tín và sự công nhận cho các thương hiệu cho sự cống hiến của họ. Trong lần tổ chức thứ tư của giải thưởng tại Tây Ban Nha, với hơn 200 sản phẩm được giới thiệu và hơn 200.000 phiếu bầu từ người dùng, Atopic Piel Extreme Body Cream đã được xướng tên trở thành sản phẩm tốt nhất cho da dị ứng.

Với đặc tính làm mềm và giữ ẩm cao, sản phẩm giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa da khỏi tác hại của mụn và giúp đạt được kết quả tối ưu và cân bằng da.

Các nghiên cứu về hiệu quả đã chỉ ra rằng việc sử dụng sản phẩm Extreme Body Cream, giúp kích thích sự tái tạo và biệt hóa biểu mô được xác định bởi sự tăng sinh tế bào và bằng cách biểu hiện và vị trí chính xác của các protein cụ thể, bảo vệ da chống lại các vi sinh vật và do đó làm dịu da hẳn trong các đợt bùng phát.

Các thành phần và hoạt chất tốt nhất được công nhận như axit linoleic đậm đặc, protein thủy phân thực vật, hỗn hợp hiệp đồng của 7 chiết xuất thực vật, phức hợp lipidetic, dihydroavenantramide D và Boldo giúp phục hồi tốt cho da.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi!

AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.