Cuộc sống hàng ngày của con trai tôi với làn da dị ứng

Ngày: 16/12/2019

Tôi luôn luôn nhớ đến mùi hương đặc biệt rất khó tả của con trai tôi Marcos khi bé vừa mới sinh ra đời. Cảm giác làn da mềm mại ấy trên da tôi và sự ấm áp của cơ thể nhỏ bé, tôi ôm lấy bé mà không thể ngăn được nụ cười hạnh phúc thuần khiết. Làm thế nào những cảm xúc ấy tiếp tục đến với chúng ta khi chúng ta tiếp xúc thân thể với trẻ sơ sinh, những đứa trẻ có làn da rất hoàn hảo, nhưng cũng rất dễ bị tổn thương!

Trong những tuần đầu tiên của cuộc đời, bé hầu như không sử dụng xà phòng khi tắm, và trong trường hợp như vậy, bé đã sử dụng các sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ em và không mùi. Tôi đã nghe nói rằng da của trẻ sơ sinh không cần phải được giữ ẩm, rằng việc bôi kem lên chúng quá nhỏ là không tốt, vì chúng có thể quen với việc lúc nào cũng cần giữ ẩm.

Chỉ khi tôi bắt đầu đưa bé đi biển, tôi mới bôi kem với sự bảo vệ toàn diện, đặc biệt là kem dành cho trẻ em, vì Marcos có làn da rất trắng.

Với nhiệt độ mùa hè cao, Marcos đổ mồ hôi ngày càng nhiều. Da khô và bong tróc, đặc biệt là ở các vùng cổ, ở thân, ở cánh tay và phía sau đầu gối. Da bé bắt đầu trầy xước và bong tróc nhiều hơn. Đó là lúc tôi bắt đầu nghi ngờ rằng bé có thể có làn da dị ứng.

Các bác sĩ nhi khoa khẳng định cảm giác của tôi chỉ bằng cách kiểm tra da. Họ cho rằng, dị ứng viêm da rất dễ dàng để chẩn đoán vì triệu chứng điển hình và không đòi hỏi một nghiên cứu đầy đủ.

Giải pháp là tìm kiếm một phương pháp điều trị đặc biệt như giữ ẩm da. Các bác sĩ không khuyên bất kỳ thương hiệu cụ thể, nhưng nói với tôi rằng tôi có thể tìm thấy một số sản phẩm tốt cho bé trên thị trường.

Việc đầu tiên tôi làm là tìm kiếm trên Internet và tìm thấy nhiều tin tức và không dễ dàng gì để lựa chọn. Thật ngạc nhiên là có một tỷ lệ lớn trẻ em bị viêm da dị ứng. 70% bé được chữa lành một khi chúng đến tuổi dậy thì. 30% còn lại phải chịu đựng trong suốt cuộc đời của mình và phải tuân theo một phác đồ điều trị.

Tôi đã thử các nhãn hiệu khác nhau mà không thu được kết quả tốt, Marcos tiếp tục gãi nhiều hơn, sự bùng phát liên tục và thậm chí vấn đề khô da xuất hiện nhiều hơn trên khắp cơ thể.

Không có bất kỳ loại kem nào phù hợp với bé. Khi đó, tôi đã lo lắng rất nhiều vì bé tự cào mình đến mức tự làm tổn thương mình, tôi thường bình luận trong các cuộc trò chuyện với bạn bè và trong các nhóm khác nhau, cho đến một ngày có ai đó đã giới thiệu cho tôi nhãn hiệu Atopic Piel. Từ lúc đó, tôi nhận ra hóa ra có rất nhiều người đã sử dụng thương hiệu này và họ đã có những phản hồi rất tốt. Vì vậy, tôi đã mua một số sản phẩm của thương hiệu Repavar như sữa tắm, kem dưỡng thể, dầu tắm, kem dưỡng….

Tôi tắm cho bé bằng sữa tắm và sau đó tôi bôi kem dưỡng thể Atopic Piel lênTôi cảm nhận được rằng da bé đã hấp thụ sản phẩm và kem dưỡng đã giúp giữ ẩm cho bé hoàn hảo!

Ngay từ những ngày đầu tiên tôi đã nhận thấy một số kết quả rõ ràng. Tình trạng khô da hầu như biến mất. Tôi cảm thấy thật sự hài lòng và tuyệt vời khi thấy rằng cuối cùng đã có một cái gì đó thực sự hiệu quả và tôi không còn muốn mua một thương hiệu khác nữa.

Việc sử dụng các sản phẩm Atopic Piel đã trở thành một thói quen trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúng có hương thơm rất tuyệt. Tôi vuốt ve làn da của bé và nó mềm mại đến không ngờ.

Thói quen của chúng tôi bao gồm một bồn tắm với nước không quá nóng, ở nhiệt độ tốt, lý tưởng là 36 độ. Chúng tôi tắm bằng một loại gel tắm dưỡng ẩm tốt, trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sử dụng gel tắm Atopic Skin. Chúng ta không nên tắm quá lâu, khoảng 15 phút là quá đủ.

Lau khô nhẹ nhàng, có thể vỗ nhẹ với khăn để loại bỏ nước dư thừa mà không làm tổn hại đến da và sau đó thoa kem dưỡng cho da dị ứng và điều này nên thực hiện hàng ngày để da được giữ ẩm tốt nhất.

Sau khi thử dùng vài tháng, tôi đã có thể nhận thấy hiệu quả cực kỳ tốt của thương hiệu. Tôi vô cùng biết ơn khi nói rằng điều trị bằng các sản phẩm này thực sự có hiệu quả, và khuyến khích  những bà mẹ đang tìm kiếm các sản phẩm như vậy hãy thử dùng Repavar Atopic.

Điều rất quan trọng là mặc quần áo làm từ các loại vải tự nhiên như cotton hữu cơ, chăm sóc da, và trên hết, giữ ẩm từ giây phút đầu tiên. Để tránh bùng phát ngứa và kích ứng, tôi thoa các loại kem này hàng ngày để giữ ẩm cho da, và sự thật là nó có tác dụng với tôi.

Chúng tôi, những bà mẹ quan tâm đến sức khỏe của con cái, quan tâm đến việc sử dụng những sản phẩm mang lại cho chúng tôi sự tự tin và đảm bảo việc chăm sóc làn da cho những đứa trẻ. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi có thể nói với bạn rằng tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được với Atopic Piel.

AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.