Tất cả các sản phẩm tại Thủy Dương đều đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện và nhiệt độ phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách không hài lòng với sản phẩm đã mua hoặc sản phẩm có dấu hiệu không đảm bảo như cam kết, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp và đồng ý đổi trả trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi trả

– Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bên dưới):

  • Bể vỡ
  • Lỗi kỹ thuật
  • Không như quảng cáo
  • Giao sai hàng
  • Giao thiếu hàng

 

return-exchange

Sau khi Thủy Dương nhận được sản phẩm quí khách gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và thời gian để hoàn tất quy trình này cần 3 – 5 ngày làm việc. Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, Thủy Dương sẽ tiến hành các thủ tục đổi trả hoặc hoàn tiền. Thời gian dự kiến của quy trình đổi trả hoặc hoàn tiền cho mỗi phương thức như sau:

Phương thức hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền (sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)

Thẻ tín dụng & ATM nội địa

5 – 15 ngày làm việc

Chuyển khoản ngân hàng

3 – 5 ngày làm việc

Thời gian áp dụng đổi trả hàng là 7 ngày làm việc (sau khi sản phẩm đã được kiểm định).

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về chính sách đổi trả hàng, quý khách vui lòng trao đổi với Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại (08) 3832 9183 (số máy lẻ: 107) hoặc theo địa chỉ hộp thư điện tử sale@thuyduong.com.vn.