Công Ty Thủy Dương

Được thành lập từ năm 1999, công ty TNHH TM Thủy Dương chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Hiện nay công ty là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Le Club Des Professionnels thuộc tập đoàn Promat's International của Pháp, bao gồm 4 dòng sản phẩm chính chăm sóc mặt và thân thể, từ cơ bản đến chuyên sâu với hơn 250 mặt hàng được thiết kế phù hợp cho mọi loại hình thẩm mỹ viện, spa và cả các sản phẩm hỗ trợ tự dùng hàng ngày tại nhà. Sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, mà còn được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao, trở thành thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện và spa đứng đầu tại Pháp.

Sản phẩm mới
Tin tức Sự kiện

RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ ĐÁ QUÝ - GEMOLOGY

Ngày 13 và 18/3/2015 vừa qua, tại khách sạn Sofitel Plaza (Hà Nội và TPHCM), CÔNG TY TNHH TM THỦY DƯƠNG cùng công ty mỹ phẩm GEMOLOGY (Pháp) phối hợp tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp chiết xuất từ đá quý GEMOLOGY.

Tri ân khách hàng Xuân 2011

Công ty Thủy Dương (nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền) tổ chức buổi tiệc nhằm tri ân đến những khách hàng đã tin dùng và ủng hộ cho thương hiệu Dược mỹ phẩm Avène trong suốt thời gian vừa qua.

COPYRIGHT © 2015 THUYDUONG.COM.VN  ALL RIGHTS RESERVED

Nội dung chỉ dành cho nhà phân phối. vui lòng nhập mã code Công Ty Thủy Dương đã cung cấp để xem thông tin. Xin cảm ơn!!!