Công Ty Thủy Dương

Được thành lập từ năm 1999, công ty TNHH TM Thủy Dương chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp. Hiện nay công ty là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Le Club Des Professionnels thuộc tập đoàn Promat's International của Pháp, bao gồm 4 dòng sản phẩm chính chăm sóc mặt và thân thể, từ cơ bản đến chuyên sâu với hơn 250 mặt hàng được thiết kế phù hợp cho mọi loại hình thẩm mỹ viện, spa và cả các sản phẩm hỗ trợ tự dùng hàng ngày tại nhà. Sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, mà còn được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao, trở thành thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện và spa đứng đầu tại Pháp.

Sản phẩm mới
Tin tức Sự kiện

Hội nghị da liễu Châu Á – Úc (Asian - Australasian)

Hội nghị da liễu Châu Á – Úc (Asian - Australasian) vừa được tổ chức tại Đà Nẵng (từ ngày 9-12/4/2014). Đây là lần đầu tiên Hội Da liễu Việt Nam được vinh dự tổ chức một sự kiện Quốc tế về Da liễu lớn nhất từ trước tới nay

HỘI THẢO KHOA HỌC ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM (14/2/2014)

Ngày 14/2/2014 vừa qua, đại học y dược TPHCM đã tổ chức trang trọng “hội nghị khoa học Cập nhật U máu & Bệnh da” thu hút các sinh viên y khoa và các bác sĩ ở các bệnh viện về tham dự.

COPYRIGHT © 2015 THUYDUONG.COM.VN  ALL RIGHTS RESERVED

Nội dung chỉ dành cho nhà phân phối. vui lòng nhập mã code Công Ty Thủy Dương đã cung cấp để xem thông tin. Xin cảm ơn!!!