Topicrem: Thương hiệu đáng tin cậy của mọi gia đình

Ngày: 26/06/2018

Từ ngày bạn bắt đầu biết đến Topicrem, sản phẩm này dần đã trở thành người bạn thân thiết của bạn. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu rõ về Topicrem chưa? Bạn có biết giá trị và sứ mệnh của Topicrem là gì không? Đừng hiểu nhầm chúng tôi có ý định bắt bạn lật lại sách ở trang 207 để kể về lịch sử của Topicrem nhé, nhưng nếu bạn không phiền, chúng ta hãy cùng nhìn lại một tí chặng đường của Topicrem thử xem!

Truyền cảm hứng cho các gia đình khác từ câu chuyện về tình yêu thương gia đình của chính mình

Quay lại vào mốc thời gian năm 1993, thời kỳ thịnh hành nhất các loại băng đĩa và máy nghe nhạc Walkman. Câu chuyện quen thuộc mà bạn vẫn thường được nghe kể về một người cha, ông lúc nào cũng tất bật chăm sóc cho làn da dị ứng và mẫn cảm của con trai mình. Cậu bé rất ghét bôi thuốc, mà bạn biết bọn trẻ sẽ như thế nào khi bị bắt buộc phải làm những việc chúng không thích rồi đấy. Ngay cả bản thân chúng ta cũng không thích những loại kem dưỡng gây bết dính trên da, vì sau đấy còn phải tiếp tục vất vả để xỏ chân vào quần!

Người cha ấy – viện trưởng một viện nghiên cứu dược mỹ phẩm – ngay sau đó đã cùng các cộng sự của mình tạo ra một sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Pháp: Sữa dưỡng thể giữ ẩm làm mềm và bảo vệ da toàn thân Topicrem. Bí mật của ông ấy là gì? Đó chính là công thức dưỡng ẩm hiệu quả trong 24 giờ, giúp làm dịu và thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính, nhờ vậy bạn có thể mặc đồ ngay sau khi sử dụng. Sản phẩm còn có mùi hương rất dễ chịu, có thể làm hài lòng tất cả những người sử dụng.

Câu chuyện trên đã giúp Topicrem duy trì được vị thế của mình, giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng và truyền cảm hứng cho các gia đình khác từ chính câu chuyện về tình yêu thương gia đình của viện trưởng. Cho dù da bạn có bị khô hay dị ứng hay không, thì việc dưỡng ẩm cho da vẫn rất quan trọng. Topicrem luôn muốn cùng bạn đồng hành với những sản phẩm có ích và hiệu quả cho da, giúp bạn luôn có thể duy trì làn da khỏe đẹp của mình.

Yêu cầu khắt khe về dược mỹ phẩm của chuyên gia dưỡng ẩm da

Topicrem cũng giống như chúng ta vậy. Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị thật sự nhưng đơn giản từ bên trong. Với công thức chứa các thành phần hiệu quả và có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được phát triển tại Pháp bởi các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ và cả các bác sĩ về sinh học. Khoa học về khả năng giữ ẩm không phải tự nhiên mà có, đó là cả một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ càng về dược mỹ phẩm mang thương hiệu của Pháp. Không kiểu cách, không màu mè: Topicrem xứng đáng là chuyên gia dưỡng ẩm da dành riêng cho bạn!

Topicrem luôn chú ý lắng nghe ý kiến từ khách hàng và thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Dưỡng ẩm phải luôn là một niềm vui, là tình yêu dành cho chính bản thân mình và cho những người mình yêu thương. Rất đáng để thử đúng không?

Thực vậy, sản phẩm Topicrem có đủ các tiêu chí về:

– An toàn: Công thức được tạo ra với các thành phần được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn danh mục dược phẩm an toàn cho da. Tất nhiên, quy trình sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ, nhằm đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu khi sử dụng, đồng thời bảo vệ cho làn da nhạy cảm.

– Hiệu quả: Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng loại da nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả dưỡng ẩm kéo dài.

– Thể chất dễ chịu: Sản phẩm được nghiên cứu với dạng thể chất mềm mịn, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho da khi sử dụng.

– Nguồn gốc: Topicrem cam kết luôn sử dụng các thành phần có xuất xứ rõ ràng và có lợi cho da. Chúng tôi đảm bảo từng bước trong quy trình luôn được giám sát và theo dõi chặt chẽ nhất.

Đến lượt bạn rồi đấy! Hãy kể cho chúng tôi biết làm sao mà bạn biết đến Topicrem và sản phẩm yêu thích nhất của bạn là gì ở phần bình luận nhé!

Theo Blog.Topicrem.com


AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.