Phương pháp trị liệu và chăm sóc da bằng ánh sáng đỏ

Ngày: 30/10/2019

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ đã và đang thu hút nhiều sự chú ý trong lĩnh vực điều trị chống lão hóa và không xâm lấn. Thay vì phải trải qua các phương pháp căn bản trong việc điều chỉnh và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa, các nhà khoa học đã phát hiện rằng ánh sáng đỏ có thể thúc đẩy sự làm lành và có hiệu quả trong việc đem đến những kết quả tự nhiên và không có rủi ro đối với nhiều vấn đề khác nhau về da.

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ là gì

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ là kỹ thuật trị liệu sử dụng các bước sóng đỏ, tần số thấp của ánh sáng. Nó tạo ra một tác động sinh hóa làm tăng lượng năng lượng dự trữ trong tế bào. Điều này giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn và điều chỉnh tổn thương – nhiều người sử dụng Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ để điều trị sẹo và vết thương cho đến khi người ta biết đến hiệu quả của nó trong việc chống lại các nếp nhăn, các dường rãnh mờ, các đốm vết ở da do ánh nắng mặt trời, sự đổi màu da và mụn.

Kết quả của Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ đã cho thấy sự tăng mức độ làm ẩm, tăng sản xuất collagen và cải thiện vẻ ngoài của da cùng với tăng hoạt động tế bào.

Các lợi ích của Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ đối với da là gì

Mọi người thường không hài lòng với vẻ ngoài của làn da của mình và cố gắng “bao phủ” làn da của mình bằng các sản phẩm mỹ phẩm hoặc sử dụng các phương pháp trị liệu khắc khe với các tác dụng phụ nghiêm trọng. Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ đã được chứng minh là một phương pháp trị liệu không xâm lấn giúp tăng lưu lượng máu đến da.

Các kết quả xa hơn:

  • Làm tăng sản xuất colagen – Làm tăng mức độ làm ẩm trong da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và các đường rãnh mờ.
  • Làm lành vết thương nhanh chóng – Làm giảm mụn, ức chế mô sẹo trong da, làm giảm cháy nắng.
    • Cải thiện các tình trạng da như chứng đỏ mặt, chàm và vẩy nến • Cải thiện cấu trúc và vẻ ngoài của da
  • Khắc phục tình trạng rụng tóc.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn một phụ nữ 20 tuổi rất khỏe mạnh, phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ có thể cải thiện sắc đẹp của bạn mà không có kèm theo các nhược điểm mà các sản phẩm mỹ phẩm thương mại thường có. Cho dù là làn da không khỏe mạnh hoặc một vấn đề xác định về da, độ ẩm và sự hình thành colagen mà phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ đem đến sẽ làm bạn ngạc nhiên theo những cách tích cực. Một lợi ích cộng thêm nữa là bạn có thể sử dụng phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ với các phương pháp trị liệu và chăm sóc tại nhà tái tạo bề mặt da của pHformula – Chúng ta hãy tìm hiểu nhiều hơn về cách hoạt động của nó.

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ hoạt động như thế nào

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng đỏ là phương pháp trị liệu được cung cấp năng lượng bởi 120 ngọn đèn với các quang phổ ánh sáng đỏ trong phạm vi từ màu vàng hổ phách, vàng, đỏ và hồng ngoại. Các màu sắc khác nhau của ánh sáng thẩm thấu vào da ở các mức độ khác nhau để tối đa hóa các lợi ích và các đặc tính làm lành của phổ ánh sáng đỏ.

Bởi vì ánh sáng đỏ thẩm thấu vào da, các đặc tính làm lành tự nhiên của cơ thể sẽ được hoạt hóa ở mức độ tế bào. Ánh sáng kích thích tuần hoàn máu, điều này giúp làm tăng hoạt động của hệ thống bạch huyết.  Hoạt động của hệ thống bạch huyết giúp vận chuyển các tế bào bạch cầu đến các nơi mà cơ thể cần chúng nhất. Chính tại đây các quá trình chuyển hóa của cơ thể thúc đẩy sự hình thành colagen và nguyên bào sợi, và làm tăng sự làm sạch tế bào để giảm viêm.

Các phương pháp trị liệu hỗ trợ hoàn hảo của pHformula – Các bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà

Các sản phẩm tái tạo bề mặt da chăm sóc tại nhà của pHformula là sự kê đơn chuyên biệt để chuẩn bị, tối ưu hóa và duy trì kết quả của các phương pháp trị liệu tái tạo bề mặt da để đảm bảo rằng các chuyên viên chăm sóc da có cơ hội tiến tới hệ thống trị liệu tiên tiến nhất.

Các bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà của pHformula được thiết kế cho tất cả các rối loạn da một sản phẩm làm sạch, phục hồi, hoạt động và kem phục hồi sau trị liệu. Các bộ sản phẩm này là sự giới thiệu hoàn hảo cho các sự kê đơn chăm sóc tại nhà của pHformula. Chúng đem đến một liệu trình tái tạo bề mặt da hoàn chỉnh cho mỗi vấn đề rối loạn da – Mụn, sắc tố, lão hóa và sự đỏ da mãn tính (da nhạy cảm), và một sự chăm sóc có kiểm soát trước và sau tái tạo bề mặt da trong suốt quá trình kê đơn điều trị. Một sự cam kết được đảm bảo để hoàn thành chương trình trị liệu tái tạo bề mặt da.

Các phương pháp trị liệu tái tạo bề mặt

A.C.N.E | Sự kết hợp các hoạt chất trong các sản phẩm A.C. solutions của pHformula được xây dựng công thức chuyên biệt để điều chỉnh các dạng biểu hiện chính của mụn như mụn đầu đen, nốt sần và mụn mủ.Chúng được xây dựng để tác động lên 4 yếu tố làm khởi phát mụn:

  • Bã nhờn
  • Tăng sừng hóa
  • Vi sinh vật (P acnes)
  • Viêm

A.G.E | Là các dung dịch tái tạo bề mặt da hoạt hóa và hiệu quả dành cho việc điều trị các dấu hiệu đặc trưng của lão hóa như lão hóa do ánh sáng mặt trời, sự thay đổi sắc tố, vẻ ngoài xỉn màu, các đường biểu cảm vừa và cạn. Các sản phẩm A.G.E. solutions của pHformula được xây dựng công thức chuyên biệt như những phương pháp trị liệu tái tạo bề mặt da chống lão hóa tiên tiến để giúp điều chỉnh các dâu hiệu đặc trưng của lão hóa.

M.E.L.A | Các công thức độc đáo các sản phẩm powerclay của pHformula được sử dụng trong các phương pháp trị liệu tái tạo bề mặt M.E.L.A. là một phương pháp điều trị tăng sắc tố mạnh để nghiên cứu để làm giảm sự tích lũy melanin cục bộ ở biểu bì. Nó ức chế hiệu quả hoạt động của enzym tyrosinase, đồng thời kích thích sự khác biệt hóa biểu bì và vì vậy thúc đẩy sự thay thế tế bào ở biểu bì dẫn đến sự lao5i bỏ các sắc tố melanin đã được hình thành. Do có phương thức hoạt động hiệu quả cao, tiên tiến nên đem đếncác kết quả rõ rệt có thể nhìn thấy được với rủi ro tối thiều.

C.R. | Là một phức hợp hoạt hóa và hiệu quả dành cho sự phục hồi hoàn toàn, chứng đỏ da mãn tính và da dễ bị ửng đỏ. Được thành lập công thức chuyên biệt với tác dụng kháng khuẩn giúp làm giảm chứng đỏ da và ngăn ngừa tái phát.

Bảo vệ chống tia UV

C.C Cream SPF30+ | C.C. cream điều chỉnh làn da đa chức năng làm giảm thiểu nhanh chóng vẻ ngoài của các khuyết điểm trong khi các thành phần lọc ánh nắng mặt trời sẽ ngăn chặn các tia UVA-UVB gây lão hóa cấp tốc. Sản phẩm có sẵn với các dạng nhẹ, trung bình đậm và đậm nhiều.

U.V Protect SPF50+ | là một sự kết hợp độc đáo của các thành phần nguyên liệu hiện đại. Sản phẩm U.V. protect SPF 50 + đem đến sự bảo vệ vượt trội chống lại các tia UVA/UVB độc hại đồng thời làm giảm giảm sự viêm do bức xạ hồng ngoại gây ra.

Compact Foundation SPF 50+ | đem đến sự bao phủ tự nhiên và sự bảo vệ mạnh Công thức lâu phai này đem đến sự bảo vệ chống UVA-UVB phổ rộng, dễ dàng pha trộn mà không có cảm giac nặng nề hay bóng nhờn.

Việc sử dụng các sản phẩm pHformula U.V. protect SPF 30+ hay SPF 50+ là cần thiết để bảo vệ da chống lại bức xạ mặt trời. Hãy lưu ý rằng phải tránh tiếp xúc kéo dài với ánh nắng mặt trời, đặc biệt trong vòng 10 ngày trước khi điều trị.

AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.