BẠN HIỂU GÌ VỀ SẮC TỐ DA?

Ngày: 11/03/2019

Sự tự tin được xác định một phần bằng cách chúng ta nhìn nhận bản thân và sức khỏe của làn da là một phần rất lớn của cảm giác tự tin. Những đốm đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời xuất hiện trên mặt, tay và các bộ phận khác trên cơ thể thường khiến chúng ta cảm thấy tự ti.

Những dấu hiệu có thể nhìn thấy này được gọi là sắc tố, ở các khu vực khác nhau trên cơ thể, có thể có những ảnh hưởng khác nhau do nguyên nhân như mất cân bằng nội tiết tố, phơi nắng quá mức, da bị tổn thương hoặc lý do di truyền. Nó có thể làm cho làn da trông không đồng đều và bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, làm cho da trông xỉn màu và sạm nám. Quá trình tăng sắc tố được biết đến là do sản xuất quá nhiều sắc tố xuất hiện dưới dạng sắc tố nâu được gọi là melanin.

Các loại tăng sắc tố da

Tàn nhang

Tàn nhang là những đốm tròn, màu nâu, thường có kích thước của đầu móng tay thông thường. Các đốm này có thể xuất hiện rất nhiều trên da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu. Đây là những đặc biệt phổ biến ở những người có mái tóc đỏ và một làn da sáng và có thể xuất hiện trên những em bé ở độ tuổi 1 hoặc 2 tuổi.

Hầu hết các tàn nhang đều có màu đồng nhất, tuy nhiên tàn nhang có thể thay đổi phần nào màu sắc. Chúng có thể có màu đỏ, vàng, nâu, nâu nhạt, nâu hoặc đen và hơi tối hơn so với vùng da xung quanh. Chúng có thể trở nên tối hơn và rõ hơn sau khi phơi nắng và sáng hơn trong những tháng mùa đông.

Đốm nâu

Các đốm nâu, còn được gọi là lentigines, là những vùng tối nhỏ trên da của bạn có kích thước khác nhau và thường xuất hiện trên các khu vực tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng mặt trời, như mặt, tay, vai và cánh tay. Các đốm nâu rất phổ biến ở người lớn, tuy nhiên những người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải chúng, đặc biệt nếu họ phơi nắng quá lâu.

Vết nám

Nám da dường như là mối quan tâm phổ biến nhất của phụ nữ. Nám da thường xuất hiện thành các mảng sắc tố trên trán, xương gò má và vùng môi trên. Điều này chủ yếu được gây ra bởi các hoocmon hoặc tổn thương do ánh nắng mặt trời! Đặc biệt nám da thường xuất hiện ở phụ nữ mang thai. Estrogen, progesterone và sản xuất melanin được tăng lên trong chu kỳ mang thai của người phụ nữ. Với chế độ chăm sóc da đúng cách và chế độ ăn kiêng có kiểm soát, bằng cách tuân theo chế độ ăn uống có chứa thực phẩm giàu axit folic kết hợp với vitamin trước khi sinh sẽ dần dần giải quyết vấn đề nám da.

Giải pháp của pHformula dành cho những vấn đề tăng sắc tố da

M.E.L.A. recovery

M.E.L.A. recovery được thiết kế đặc biệt với các hoạt chất kết hợp với các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da pHformula. Một sự kết hợp độc đáo của các thành phần hoạt động phối hợp với nhau để hỗ trợ tăng tốc độ phục hồi da, duy trì sức khỏe tổng thể của da và giúp ngăn ngừa tổn thương da trong tương lai.

Hỗ trợ phục hồi quá trình tăng sắc tố da

A.C.T.I.V.E. formula

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp hỗ trợ phục hồi quá trình tăng sắc tố da và duy trì sức khỏe tổng thể cho da.
Ngăn ngừa và làm giảm các dấu hiệu tăng sắc tố da

VITA C cream

Là sản phẩm cần thiết giúp ngăn ngừa và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da và làm mờ sắc tố có thể nhìn thấy. pHformula đã phát triển một loại kem vitamin C đậm đặc với đặc tính giữ ẩm 24 giờ giúp cung cấp đổ ẩm ngay lập tức cho da

M.E.L.A. RESURFACING TREATMENT

Công thức pHformula powerclay ™ độc đáo được sử dụng trong quy trình M.E.L.A. điều trị tái tạo bề mặt da là một sản phẩm điều trị tăng sắc tố mạnh mẽ được thiết kế để làm giảm sự tích tụ melanin biểu bì. Nó có hiệu quả ức chế hoạt động enzyme của tyrosinase, đồng thời kích thích sự biệt hóa biểu bì và do đó làm tăng tốc độ chuyển hóa tế bào biểu bì giúp loại bỏ sắc tố melanin đã hình thành. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, thu được kết quả rõ rệt với rủi ro tối thiểu. Sản phẩm là sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần hoạt động được xây dựng độc đáo từ lớp nền đất sét hỗ trợ sự thâm nhập đồng đều và nhanh chóng của các hoạt chất. Sản phẩm thích hợp cải thiện vượt trội của các đốm tăng sắc tố ở mọi loại da

 

AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.