Mùa hè này hãy chọn sản phẩm chống nắng Protextrem® phù hợp với bạn nhất

Ngày: 14/06/2018

Mọi người chúng ta đều có làn da khác nhau, và tất cả mọi người đều có nhu cầu chăm sóc da khác nhau. Đó là lý do tại sao Protextrem® mang đến một loạt các sản phẩm để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Ví dụ, nếu bạn dự định dành cả mùa hè cho những chuyến du lịch biển, AQUA là kem chống nắng dành riêng cho bạn, bởi vì sản phẩm giúp bảo vệ làn da ẩm ướt và được hấp thu nhanh chóng vào da. Nếu bạn có con, thì đã có AQUA KIDS được thiết kế đặc biệt cho làn da của bé.

Protextrem® cũng mang đến những sản phẩm cho da cần chăm sóc đặc biệt hơn như da nhạy cảm, da dị ứng hoặc da dễ bị kích ứng. Protextrem® đã phát triển ZERO%, một loại kem chống nắng có chức năng bảo vệ tế bào da, tăng cường hệ thống tái tạo và bảo vệ tế bào, không chứa bộ lọc hóa học hay hương liệu và ATOPIC KIDS, một loại kem dưỡng da bổ sung dưỡng chất cho trẻ, bảo vệ và diều trị da dị ứng.

Một trường hợp đặc biệt khác mà trong đó làn da của bạn có thể cần được chăm sóc đặc biệt là trường hợp bạn đang mang thai. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn MAMMY, một loại kem dưỡng da dưỡng ẩm, chống rạn da giúp ngăn ngừa vết rạn và nuôi dưỡng, làm săn chắc da. Và nếu bạn đã có con, Protextrem® cũng có sản phẩm kem chống nắng dành cho trẻ sơ sinh SUNBABY.

Nếu bạn muốn mùa hè này, vừa tỏa sáng rực rỡ, vừa bảo vệ làn da của mình, hãy chọn SUN&SLIM, hoặc chọn một trong số các sản phẩm như NATURAL, SUBLIME, BRONZE hoặc BETAVITE.

Một số trường hợp da bạn sẽ bị bỏng nắng khi da của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, vì vậy điều quan trọng là phải nhớ bảo vệ làn da của bạn, nhất là khi bạn ra ngoài chơi thể thao. Kem chống nắng dành cho người chơi thể thao SPORT với khả năng hấp thụ vào da ngay lập tức, sẽ là sản phẩm dành cho dân thể thao vào mùa hè này.

Và cuối cùng, sau khi trải qua thời gian phơi nắng dưới ánh mặt trời, AFTERSUN sẽ là sản phẩm dưỡng ẩm làn da cho bạn. Công thức AFTERSUN chứa dầu hoa hồng, lô hội và bisabolol, nuôi dưỡng và làm dịu da sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm cũng giúp phục hồi và tái tạo da, cung cấp độ đàn hồi và mềm mại cho da.

Protextrem® không chỉ là đơn giản kem chống nắng, mà còn là nhà thiết kế dành cho da bạn với từng sản phẩm chống nắng phù hợp với nhu cầu và làn da của bạn. Bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với da mình cho mùa hè này chưa?

Theo Protextrem.com


AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.