CHỐNG LÃO HÓA TỪ BÊN TRONG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Ngày: 06/03/2019

Khi tuổi tác càng cao, làn da càng trở nên lão hóa, đó là quy luật tự nhiên của cơ thể. Nhưng phần lớn, những thứ góp phần làm cho da trở nên lão hóa hơn, chính là ánh nắng mặt trời và những yếu tố khác. Điều đó có nghĩa, chúng ta có thể phòng tránh được phần lớn lão hóa da, và không bao giờ là quá muộn để bắt đầu việc phòng tránh đó.

Lão hóa da là gì?

Dưới da, có một mạng lưới sợi protein collagen và elastin. Các yếu tố chính gây ra lão hóa da là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm, và mất sự hỗ trợ dưới da (mô mỡ giữa da và cơ bắp của bạn). Các yếu tố khác cũng góp phần gây lão hóa da bao gồm căng thẳng, áp lực lên da, cử động khuôn mặt hàng ngày, cân nặng tăng và thiếu ngủ.

Dấu hiệu lão hóa da

• Da trở nên khô ráp hơn.

• Mất mô đàn hồi (elastin) ở da theo tuổi tác khiến da mất độ đàn hồi.

• Da trở nên mỏng hơn do sự mỏng đi của lớp bề mặt da.

• Da dễ bị bầm tím hơn do thành mạch máu mỏng hơn.

Chống lại các dấu hiệu lão hóa da với các sản phẩm pHformula

1. Chăm sóc tại nhà

Bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà A.G.E. mang đến chế độ tái tạo bề mặt da hoàn chỉnh cho làn da lão hóa với những sản phẩm chăm sóc trước và sau quá trình tái tạo bề mặt da có kiểm soát

Bộ sản phẩm tái tạo bề mặt da A.G.E. bao gồm:

A.C.T.I.V.E. formula

A.G.E .recovery

E.X.F.O. cleanse

P.O.S.T. recovery cream

2. Nuôi dưỡng cho da

Da của bạn phản ánh sức khỏe bên trong của bạn. Bên cạnh lối sống và di truyền, những gì chúng ta tiêu thụ hàng ngày tác động đến sức khỏe của làn da. Ăn đúng loại thực phẩm và sử dụng chế độ chăm sóc da phù hợp sẽ không chỉ tăng cường hàng rào tự nhiên của bạn, hỗ trợ giảm thiểu nếp nhăn, mụn trứng cá, viêm mà còn làm giảm các tình trạng liên quan đến da khác.

 

Dòng mặt nạ và kem dưỡng ẩm ABC chứa ba loại vitamin thiết yếu với nồng độ cao nhất theo công thức phức hợp giữ ẩm 24 giờ, bao gồm hỗn hợp các yếu tố giữ ẩm tự nhiên giúp hỗ trợ quá trình giữ ẩm và bảo vệ da.

3. Sử dụng kem chống nắng

Các tia cực tím từ mặt trời xâm nhập vào da, làm hỏng các sợi đàn hồi giữ cho da săn chắc, và làm xuất hiện các nếp nhăn. Ánh sáng mặt trời cũng góp phần gây nên các đốm nâu, đồi mồi trên tay, mặt và các khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khác.

Dòng sản phẩm chống nắng của pHformula với rất nhiều sản phẩm chống nắng khác nhau, phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng.

C.C Cream SPF30+

U.V Protect SPF50+
Compact Foundation SPF 50+

4. Điều trị chuyên nghiệp

Quá trình điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp nên được thực hiện sau 10 – 21 ngày hoặc theo tư vấn của bác sĩ chăm sóc da của bạn để tối đa hóa kết quả, đồng thời, phối hợp với các sản phẩm hỗ trợ bởi chăm sóc tại nhà.

Để có kết quả tốt nhất và để giảm nguy cơ lão hóa, bệnh nhân nên sử dụng đúng sản phẩm pHformula mà bác sĩ tư vấn 2 – 3 tuần trước khi điều trị. Chuyên gia chăm sóc da của bạn sẽ có thể giúp tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.