Sản phẩm kem dưỡng da ẩn chứa tình yêu thương!

Ngày: 18/03/2018

Bạn đã biết đến quá trình hình thành của thương hiệu Topicrem chưa?

Đó là một câu chuyện đẹp từ tình yêu của người cha dành cho con trai.

Tối nào người cha ấy cũng tất bật chăm sóc cho đứa con trai bị dị ứng và khô da của mình. Cậu bé không chịu mặc quần áo sau khi bôi thuốc vì ghét cảm giác bết dính từ kem thuốc và mùi hương lại không dễ chịu chút nào. Từ đó, cha của cậu bé này – viện trưởng của một viện nghiên cứu dược mỹ phẩm – đã điều chế và giới thiệu một công thức chăm sóc da mới.

Ông bàn bạc với các nhà nghiên cứu khác và cùng nhau tạo ra một công thức mới an toàn, dễ chịu và hiệu quả kết hợp giữa khả năng dưỡng ẩm và mùi hương dịu nhẹ, với dạng thể chất sánh mịn giúp thẩm thấu nhanh vào da và không gây nhờn rít. Điều quan trọng là, công thức này đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em.

Nhờ vậy, Sữa dưỡng thể giữ ẩm làm mềm và bảo vệ da toàn thân Topicrem đã được ra đời mang lại một giải pháp dưỡng ẩm hoàn toàn mới kết hợp sự an toàn, hiệu quả,dễ chịu và đáng tin cậy.

Một làn da khỏe từ bên trong và vẻ đẹp bên ngoài cũng từ đó mà ra, Topicrem được tạo ra nhờ chính sự quan tâm đến cách dưỡng ẩm cho da bạn, giúp mang lại cho bạn làn da rạng rỡ và khỏe đẹp theo cách đơn giản nhất.

Theo Blog.Topicrem.com


AUTHOR

Thuy Duong Ltd, Co.

All stories by: Thuy Duong Ltd, Co.